Categories
Cẩm nang bơ booth

5 món ăn dặm siêu khỏe cho bé đến từ bơ Booth

Bơ booth cung cấp nhiều hàm lượng dinh dưỡng rất tốt cho trẻ. Đặc biệt với độ sáp, nhiều dưỡng chất thì bơ là món ăn vô cùng tốt cho trẻ. Hệ tiêu hóa cũng như tim mạch, mắt, trí não trẻ sẽ vô cùng phát triển.

Bơ Booth nghiền nhuyễn với chuối.

5 món ăn dặm siêu khỏe cho bé đến từ bơ Booth
Bơ và chuối

Bơ nghiền chuối là một trong những món ăn vô cùng ngon và bắt vị cho trẻ. Với thành phần sáp, dễ ăn và không lợn cợn nhiều khiến trẻ bị sặc. Chất sáp trơn cũng như độ thơm ngọt của chuối giúp cho món ăn luôn được bọn trẻ ưa thích. Về chất bổ thì khỏi bàn, khi đây là hai loại trái cây ngon bậc nhất. Chuối nhiều năng lượng, kali và khoáng chất trong khi bơ lại nhiều chất xơ và cung cấp lượng chất sáp. Sửa dụng hỗn hợp xong sau đó cho vào ngăn đông và khi càn chỉ cần rã đông là đã có thể dùng liền mà không cần phải hâm nóng.

Trứng phô mai bơ Booth

5 món ăn dặm siêu khỏe cho bé đến từ bơ Booth
Trứng phô mai và bơ

Trứng phô mai bơ là một món ăn vô cùng ngon dành cho các bé vừa ăn dặm. Dưỡng chất nhiều trong trứng và bơ sẽ giúp cho bé dễ dàng phát triển. Đặc biệt sự thơm ngon và độc đáo từ phô mai hòa quyện với trứng. Bơ thái lát để được xếp bên trên cùng với một lớp muối mỏng. Sự ngọt nhạt của bơ, hòa cùng vị mặn béo của phô mai và trứng khiến cho bất kỳ đứa trẻ nào cũng phải mê đắm. Sự kết hợp hài hòa của các chất dinh dưỡng bên trong sẽ giúp cho trẻ phát triển. Đặc biệt rằng, protein bên trong bơ và trứng là hai điều giúp cho cơ thể trẻ phát triển toàn diện

Sinh tố ngọt với bơ Booth, xoài, dâu

5 món ăn dặm siêu khỏe cho bé đến từ bơ Booth
Bơ Booth

Đối với trẻ thì một ít sinh tố giải nhiệt mùa hè là điều vô cùng cần thiết. Việc giúp cho trẻ giải nhiệt ngày hè giúp cho cơ thể trẻ ngăn ngừa được rất nhiều loại bệnh. Ngoài ra, xoài, bơ, dâu là Top 3 loại trái cung cấp một lượng vitamin khổng lồ. Vitamin, chất dinh dưỡng giúp cho cơ thể trẻ phát triển nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, sinh tố còn giúp cho trẻ dễ dàng tiêu hóa và không kích ứng với đường tiêu hóa của trẻ. Cho toàn bộ hỗn hợp trái cây vào máy xay, xay nhuyễn và đổ ra tô cho trẻ.

Xốt kem bơ Booth

5 món ăn dặm siêu khỏe cho bé đến từ bơ Booth
Xốt kem bơ

Bơ kết hợp cùng kem tươi và một ít rau xanh để giúp cho món kem hoàn hảo hơn. Bạn có thể lựa chọn loại rau mà con bạn ưa thích để làm món kem. Cho toàn bộ kem, bơ Booth và rau vào máy và xay cho nhuyễn để tạo ra hỗn hợp mềm mịn. Kem xốt bơ cung cấp một lượng năng lượng rất tốt khi bơ cung cấp nguồn calo rất lớn. Ngoài ra, kem cung cấp protein cùng với hương thơm tuyệt vời giúp món ăn thêm thú vi. Món kem bơ sẽ cung cấp một lượng chất xơ dồi dào và giúp cho hệ tiêu hóa non kém của trẻ hoạt động trơn tru hơn.

Cơm và bơ Booth.

5 món ăn dặm siêu khỏe cho bé đến từ bơ Booth
Cơm và bơ booth

Cơm là một trong những món ăn hàng đầu, cung cấp lượng năng lượng rất dồi giàu cho cơ thể của trẻ. Bên trong gạo có chứa nhiều carbonhydrate giúp cho thể trẻ có nhiều sức đề kháng và khả năng phát triển. Việc kết hợp bù đắp với phần carbonhydrate bị thiếu hụt trong bơ sẽ rất cần thiết. Bơ thì lại cung cấp nhiểu protein, chất xơ mà không có nhiều trong cơm. Món ăn đơn giản, giúp cho trẻ có thể chuyển từ ăn dặm sang ăn cơm ở trẻ. Trộn cơm nhão với bơ Booth nhằm giúp cho món ăn dễ dàng ăn hơn