Categories
Cẩm nang bơ booth

Bí quyết chữa rạn da bụng hiệu quả với nguyên liệu không ngờ

Những vết rạn da là một kẻ thù không đội trời chung với bất kỳ ai. Tuy nhiên, những vết rạn này hoàn toàn có thể che mờ dễ dàng nếu sử dụng những sản phẩm sau đây.

Rạn da là nguyên nhân do đâu.

Bí quyết chữa rạn da bụng hiệu quả với nguyên liệu không ngờ
Rạn da bụng

Vết rạn da là một trong những dấu hiệu cho thấy da bị kéo căng quá mức khiến các sợi collagen và elastine tái tạo ở da bị gãy và đứt. Nguyên nhân thường gặp đó là sự căng da quá mức và đột ngột khiến xuất hiện các vết rạn da. Rạn da thường xuất hiện nhiều ở các bà bầu, hoặc người bị bệnh béo phì quá lâu và giảm cân đột ngột khiến da căng ra. Mặc dù không thể làm cho da phục hồi như cũ nhưng vẫn có thể giúp cho da che mờ các vết rạn nứt trên da.

Tinh dầu bơ Booth.

Bí quyết chữa rạn da bụng hiệu quả với nguyên liệu không ngờ
Tinh dầu bơ

Tinh dầu bơ Booth là một trong những nguyên liệu nằm top đầu hiện nay. Tinh dầu bơ Booth giúp mang đến cơ hội xóa mờ các vết rạn da vô cùng hiệu quả. Chỉ việc kiên trì sử dụng các tinh dầu bơ là vết rạn da hoàn toàn có thể được che hiệu quả. Ai cũng biết rằng bên trong bơ có chứa rất nhiều tinh chất tốt cho cơ thể. Trong đó, các chất chống oxy hóa cũng như các axit amin có trong bơ có tác dụng tái tạo da hiệu quả.

Sử dụng tinh dầu bơ Booth thường xuyên sẽ giúp cho các tế bào da được tái tạo nhanh chóng hơn. Việc tái tạo da sẽ giúp cho những màu sẫm ở vết rạn có thể dễ dàng phục hồi. Bên cạnh đó việc sử dụng tinh dầu còn giúp cho làn da trở nên trắng sáng hơn rất nhiều.

Cho tinh dầu lên vùng da bị rạn. Sử dụng hai tay để masage tình dầu ra vùng rạn. Massage sẽ là một phương phá giúp các tinh dầu có thể thấm sâu vào bên trong da một cách nhanh chóng nhất. Tinh dầu thấm sâu vào trong da sẽ giúp các sắc tố da được thay đổi và giú vùng rạn trở nên trắng sáng. Để tăng phần hiệu quả thì sử dùng một túi nước ấm chườm lên trên. Việc sử dụng túi chườm giúp cho lỗ chân lông nở rộng và giúp hấp thụ tinh dầu hiệu quả.

Đường tẩy da chết cho vết rạn.

Bí quyết chữa rạn da bụng hiệu quả với nguyên liệu không ngờ
Đường tẩy vết rạn

Đường được mệnh danh là một trong những nguyên liệu hàng đầu giúp tẩy tế bào chết cho làn da vô cùng tốt. Việc sử dụng đường làm chất xúc tác để tẩy da chết nhanh chóng. Cho đường vào hòa cùng với một ít dầu hạnh nhân để tạo ra một hỗn hợp sánh mịn. Dùng cọ để quết hỗn hợp lên vùng rạn da để giúp cho làn da dễ dàng. Sau đó sử dụng tay để massage xung quanh vùng đã được bôi hỗn hợp. Việc massage sẽ giúp các tinh thể đường có thể đánh bay được tế bào chết. Ngoài ra, điều này còn giúp cho làn da có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng từ dầu hạnh nhân.

Sau khi massage làm nóng xong, bạn sử dụng nước sạch rửa lại phần da có dầu. Và chỉ cần áp dụng phương pháp này vài lần một tuần sẽ có kết quả tốt nhất.

Tinh chất nha đam.

Bí quyết chữa rạn da bụng hiệu quả với nguyên liệu không ngờ
Tinh chất nha đam

Chất keo bên trong nha đam là một trong những sản phẩm có thể giúp cho bệnh rạn da có thể bị đẩy lùi hiệu quả. Bên trong lô hội có chứa nhiều vitamin cũng như axit amin giúp cho làn da có thể tái tạo nhanh chóng. Do đó, sử dụng tinh dầu hay chất keo có bên trong nha đam có tác dụng khiến đánh bay vết rạn bên trong da một cách vô cùng hiệu quả.

Mua nha đam về bạn có thể cắt phần thịt của nha đam dùng để làm các món ăn với nha đam. Còn tinh chất keo bên trong nha đam, bạn sử dụng chúng làm hỗn hợp xoa vào vùng da bị rạn. Vết keo cùng với các chất dinh dưỡng có bên trong sẽ giúp làm mờ các vết rạn da vô cùng hiệu quả và chất lượng. Dùng tay massage cho vết keo có thể thấm đều và sau đó rửa sạch với nước ấm. Chỉ với việc kiên trì sử dụng phương pháp này bạn sẽ dễ dàng thấy được kết quả mà chúng mang lại.

Bơ ca cao che mờ vết rạn hiệu quả.

Bí quyết chữa rạn da bụng hiệu quả với nguyên liệu không ngờ
Bơ ca cao

Bơ ca cao có chứa hoạt chất ngăn ngừa lão hóa và nhờ đó chúng có khả năng phục hồi vùng rạn dễ dàng. Ngoài ra, bơ cacao chưa sraats nhiều các dưỡng chất và vitamin giúp cho cơ thể có thể dễ dàng che đi vết sẹo. Vết rạn da dễ dàng bị che mờ nếu sử dụng bơ ca cao. Dùng bơ ca cao thoa lên vùng da bị rạn 2 lần/1 ngày và chỉ sau vài tuần là bạn sẽ thấy ngay khả năng thần kỳ mà bơ cacao có thể mang lại cho cơ thể.