Categories
Cẩm nang bơ booth

Bơ Booth công dụng thần kỳ cho sức khỏe và làm đẹp

Sức khỏe luôn là một trong những điều mà ai cũng cần quan tâm hiện nay. Việc làm thế nào để ăn uống mà vẫn tốt cho sức là rất quan trọng. Và bơ Booth, một nguyên liệu vô cùng tốt giúp cho sức khỏe.

Bơ Booth công dụng thần kỳ cho sức khỏe

Sự khác nhau giữa bơ thường và bơ Booth.

Bơ Booth công dụng thần kỳ cho sức khỏe
Bơ thường

Bơ thường được chọn lọc bởi các viện, trung tâm nông nghiệp chọn lọc. Bơ sẽ được đánh giá theo các tiêu chuẩn nhất định và có năng suất đủ cao. Còn bơ Booth được nhập từ Mỹ – Florida và mang đến một chất lượng hoàn hảo cho người dùng. Bơ Booth hay Booth 7 còn được đánh giá là vua của các loài bơ khi mọi tiêu chuẩn đều vượt xa các giống còn lại. Trong một 100g cung cấp tận 120 calo, 10 fat, 2 protein và chỉ 7 carbs. Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhiều hơn so với các loại bơ khác.

Bơ Booth tốt cho sức khỏe.

Do hàm lượng bơ có rất nhiều calories có lợi, chất sáp, vitamin nên rất tốt cho sức khỏe. Ăn nhiều bơ có tác dụng giúp gia tăng nguồn sức khỏe cho bản thân.

Bơ Booth chống tiểu đường rất tốt.

Bơ Booth công dụng thần kỳ cho sức khỏe
Bơ Booth tốt cho sức khỏe

Do lượng calories bên trong bơ Booth cao cũng như lượng carb thấp nên rất thích hợp ngừa tiểu đường. Tiểu đường xuất hiện là do lượng đường trong máu tăng cao. Đường đến từ carb nên vì thế ăn bơ vừa giúp có năng lượng, giảm được lượng đường. Mỗi ngày ăn một trái bơ Booth sẽ giúp cơ thể duy trì thể trạng. Cơ thể được nạp protein lớn giúp cho cơ phát triển và ngăn ngừa tiểu đường hiệu quả.

Bơ Booth chống đột quỵ.

Bơ Booth công dụng thần kỳ cho sức khỏe
Bơ Booth ngừa tim mạch

Hàng năm, trên thế giới có rất nhiều ca nhồi máu cơ tim, dột quỵ diễn ra. Việc người mỹ tìm ra rằng ăn bơ có thể ngăn chặn tỷ lệ này. Bên trong bơ Booth có chất folate giúp ngăn ngừa hiệu quả bệnh đột quỵ. Các folate hay gọi là axit folic sẽ bảo vệ não bộ và tim mạch hiệu quả. Một nghiên cứu kéo dài 20 năm, cho thấy 10.000 trưởng thành ăn nhiều chất folate đã giảm nguy cơ đột quỵ lên tới 20%. Và folate có trong bơ Booth.

Bơ Booth tốt cho tim mạch phát triển.

Trong bơ Booth có rất nhiều folate chống bệnh đột quỵ. Chính vì vậy, bơ Booth cũng rất tốt cho tim mạch. Bên cạnh đó, vitamin E, A và Glutathione bên trong bơ cũng giúp tim có thể phát triển mạnh. Ngăn ngừa các cơn đau tim đột quỵ khi ăn nhiều các sản phẩm làm từ bơ.

Giả cholesterol xấu trong máu.

Cholesterol xấu là một trong những nguyên nhân gây vỡ mạch máu. Vỡ mạch khiến người bệnh dễ đột tử, liệt tứ chi nên ngăn ngừa cholesterol này là vô cùng cần thiết. Việc sử dụng các sản phẩm làm từ bơ có chất beta-cholesterol có khả năng làm tiêu giảm đi lượng cholesterol xấu. Giảm cholesterol xấu và tăng các tinh chất tốt cho cơ thể giúp cho cơ thể luôn ở trong trạng thái an toàn.

Bơ Booth tốt cho việc làm đẹp.

Bơ Booth không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang lại một hàm lượng chất dinh dưỡng cho vẻ đẹp của bạn trở nên sáng ngời.

Bơ Booth thần dược cho tóc phát triển.

Bơ Booth công dụng thần kỳ cho sức khỏe
Bơ Booth tốt cho mái tóc

Bên trong thịt bơ Booth có chứa rất nhiều các chất sáp, các dưỡng chất giúp ngăn ngừa tình trạng tóc rối, xơ. Chỉ cần mua bơ về và trộn thịt bơ với dầu oliu, cùng lóng trắng trứng gà. Sử dụng cọ, quết toàn bộ hỗn hợp trên lên mái tóc và chỉ cần để trong 20 phút. Sử dụng thịt bơ để cho các dưỡng chất thấm vào bên trong da đầu. Sử dụng tay để massage nhẹ cho da dầu để các chất có thể tiếp cận nhanh vào trong da đầu. Sau đó sử dụng nước ấm và các loại dầu gội đầu thường dùng để gột rửa hết hỗn hợp có bên trong.

Bơ Booth giúp trắng da dẻ

Bơ Booth công dụng thần kỳ cho sức khỏe
Bơ Booth tốt cho da.

Trong bơ Booth có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng, rất nhiều các loại vitamin giúp cho làn da trở nên trắng sáng. Ngoài ra, bên trong bơ còn có các tinh chất giúp chống lão hóa da hiệu quả hơn rất nhiều. Cho bơ Booth vào bên trong máy và nghiền nhỏ, trộn chung với sữa chua để có được một hỗn hợp mịn. Dùng cọ để quết phần hỗn hợp làm đẹp cho da lên trên.

Sau khi, phết hỗn hợp lên da, chờ trong 20 phút cho các tinh chất được da hấp thụ và trở nên căng bóng và mịn màn. Dùng tay massage vùng da để kích thích máu qua da cũng như giúp cho da hấp thụ tốt chất dinh dưỡng. Sau đó sử dụng nước ấm để loại bỏ hết phần bơ thừa. Sử dụng phương pháp này 2 tuần một lần để thấy da mình trắng và bớt đi nếp nhăn.