Categories
Cẩm nang bơ booth

Bơ Booth nằm trong top 5 loại trái cây cấp năng lượng

Năng lượng rất cần thiết trong việc duy trì các hoạt động sống cũng như tư duy. Việc thiếu năng lượng sẽ làm đình trệ mọi hoạt động của chính bạn. Đừng lo với Top 5 loại trái cây sau đây bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được chúng.

Bơ booth – nguồn năng lương dồi giàu.

Bơ Booth nằm trong top 5 loại trái cây cấp năng lượng
Bơ Booth cung cấp năng lượng

Các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng, bên trong quả bơ có chứa rất nhiều nguồn năng lượng khi 100g mà có chứa tận 160 calories. Nhưng đặc biệt rằng, lượng calories cao nhưng lượng carbohydrate lại rất thấp chỉ với 8g cho 100g bơ. Điều này giúp cho bơ thích hợp cho những người đang trong chế độ ăn kiêng và đặc biệt là với những người tập Gym. Vì trong bơ cung cấp năng lượng lớn lại có lượng protein cao nên rất thích hợp.

Phục hồi năng lượng nhanh với chuối.

Bơ Booth nằm trong top 5 loại trái cây cấp năng lượng
Chuối phục hồi năng lượng

Chuối cũng là một trong những loại trái cây có lượng năng lượng rất lớn. 100g chuối có lượng calories từ 70 cho đến 80 nên rất thích hợp cho con người. Ăn một trái chuối trước khi tập luyện thể thao giúp ngăn ngừa tình trạng đuối sức và giúp tăng khả năng cho cơ phát triển. Ngoài ra, bên trong chuối có chứa rất nhiều kali giúp tăng sự dẻo dai cho cơ thể và ngăn ngừa bị mất khoáng chất trong cơ thể.

Tràn đầy năng lượng với dừa.

Bơ Booth nằm trong top 5 loại trái cây cấp năng lượng
Dừa phục hồi năng lượng và giải độc.

Dừa là một trong những loại trái cây cung cấp nhiều năng lượng không kém các sản phẩm khác. Bên trong 100g nước dừa có tới 200 calories. Một lượng calories không lồ nên đây chính là nguồn năng lượng chính cho mọi hoạt động của bạn. Một người đang bị suy kiệt sức lực, uống một trái dừa tươi và cơm dừa sẽ giúp tràn đầy sinh lực. Ngoài ra, dừa còn có khả năng bài độc rất tốt nên việc sử dụng dừa rất tốt cho cơ thể cũng như giúp giảm cân hiệu quả.

Hồi phục năng lượng với xoài.

Bơ Booth nằm trong top 5 loại trái cây cấp năng lượng
Xoài giúp nâng cao năng lượng cho cơ thể

Xoài là một trong những loại trái cây có vị ngon tuyệt đối. Xòai cung cấp lượng lớn nguồn năng lượng cho cơ thể. Với 100g xoài sẽ cung cấp 100 calories cùng với rất nhiều vitamin tốt cho cơ thể. Do chứa nhiều chất dinh dưỡng và độ thơm ngon của nó nên đây được mệnh danh là vua của các loại trái cây. Xoài có lượng khoáng chất nhiều rất tốt cho lưu thông khí quyết lẫn sản xuất tế bào máu.

Bên trong xoài với hàm lượng vitamin C cao giúp chống oxy hóa cũng như tăng cường hệ miễn dịch. Vitamin A giúp tăng cường thị lực và nhóm B6 giúp ngừa cách bệnh về tim não rất tốt. Ngoài ra, kali và natri giúp sản sinh các tế bào máu trong cơ thể giúp cho nguồn năng lượng và hệ tuần hoàn phát triển ổn định hơn rất nhiều.

Táo cung cấp năng lượng và chất xơ.

Bơ Booth nằm trong top 5 loại trái cây cấp năng lượng
Táo giúp tăng năng lượng

Táo là một trong những món ăn có mức độ phổ biến rất lớn trong mỗi bữa ăn. Người phương tây thường rất ưa chuộng táo bởi đây là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Trong 100g của táo có chứa đến 58 calories và một lượng chất xơ vô cùng lớn. Việc vừa cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động mà còn có chất xơ giúp no lâu. Do đó, mỗi bữa sáng chỉ cần một quả táo là bạn đó có đủ năng lượng làm việc hiệu quả. Đối với những người đang tập Gym thì việc ăn một quả táo trước khi luyện tập là rất cần để giữ năng lượng.

Trái sung khô giúp tăng cường năng lượng.

Bơ Booth nằm trong top 5 loại trái cây cấp năng lượng
Trái sung khô

Sung khô cũng là một loại trái cung cấp nguồn năng lượng rất lớn cho cơ thể. Sung khô giúp mang lại nguồn calo vô cùng lớn cho cơ thể. Nếu ăn vào trong cơ thể 10 trái sung khô sẽ giúp cơ thể cung cấp gần 500 calories và đây sẽ là một lượng calories lớn. Nếu sử dụng sung khô trước khi tập thể dục là rất tốt cho việc duy trì quá trình tập thể dục. Nhưng vừa ăn sung khô vừa xem tivi thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các tình trạng béo phì trong tương lai.