Categories
Cẩm nang bơ booth

Bơ Booth nằm trong Top thực phẩm bảo vệ lá gan

Trong cơ thể con người, gan là một bộ phận vô cùng dễ bị tổn thương. gan là một trong những bộ phận có khả năng lọc và đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Một lá gan tốt sẽ giúp cho cơ thể có thể phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, ngoài việc ăn uống điều độ, thì cũng nên cần chú ý đến những món ăn bổ trợ cho gan.

Bơ Booth nằm trong Top thực phẩm bảo vệ lá gan
Thực phẩm tốt cho gan

Tỏi giúp cho lá gan phát triển.

Bơ Booth nằm trong Top thực phẩm bảo vệ lá gan
Tỏi tốt cho gan

Một lá gan tốt là chúng phải có thể giải độc cơ thể tốt. Và selen là một hợp chất giúp giải độc và ngăn ngừa oxy hóa cơ thể tốt nhất. Việc bổ trợ và tăng cường giải độc cho gan giúp cho gan giảm tải được hoạt động của mình. Và các chất selen có chứa nhiều trong tỏi.

Ngoài ra, bên trong tỏi còn có axit amin mang tên arginine có tác dụng giúp máu huyết lưu thông, điều hòa. Và giúp cho mạch máu giãn ra đồng thời giúp cho gan nhận được máu nhiều hơn. Vitamin C, B6 bên trong tỏi có khả năng chống oxy hóa lẫn ngăn ngừa viêm gan hiệu quả. Chất chống oxy sẽ giúp gan có thể hoạt động hiệu quả do các tế bào được đảm bảo.

Cải bó xôi loại bỏ độc tố của gan.

Bơ Booth nằm trong Top thực phẩm bảo vệ lá gan
Cải bó xôi loại độc tố cho gan

Cải bó xôi có chứa rất nhiều lá xanh giúp cho bảo vệ gan, trung hòa kim loại. Việc trung hòa kim loại cũng như hóa chất giúp giảm tải cho gan. Việc loại trừ các độc tố trước khi qua gan sẽ giúp cho gan không hoạt động nhiều và không bị lão hóa sớm. Ngoài ra, bên trong các loại cải bó xôi còn có chứa rất nhiều các loại enzym. Enzym này giúp loại bỏ độc tố cho gan và cơ thể một cách nhanh chóng nhất. Và chắc chắn rằng, bên trong cải bó xôi con có chứa selen tương tự như tỏi giúp giải độc.

Bơ Booth ngăn ngừa lão hóa gan.

Bơ Booth nằm trong Top thực phẩm bảo vệ lá gan
Bơ giúp kháng viêm giải độc gan

Bên trng bơ Booth có chứa rất nhiều các axit béo có lợi cho gan. Bên trong bơ có chứa glutathione, vitamin C, E giúp trung hòa tế bào tự do. Các tế bào tự do này là nguyên nhân khiến các tế bào ung thư phát sinh. Bên cạnh đó, vitamin E và K có trong bơ còn giúp chống viêm và bảo vệ gan khỏi những vết thương trong quá trình đào thải độc.

Ngoài ra, các chất dinh dưỡng bên trong bơ Booth còn giúp giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể. Điều này đồng nghĩa giúp cho gan có thể làm việc nhẹ nhàng hơn.

Chanh – Nguồn vitamin hàng đầu cho gan.

Bơ Booth nằm trong Top thực phẩm bảo vệ lá gan
Chanh bảo vệ lá gan

Bên trong chanh có chứa rất nhiều các vitamin và các thành phần tốt cho cơ thể. Vitamin C bên trong chanh giúp cho cơ thể hòa tan các chất độc trong nước dễ dàng. Việc hòa tan chất độc giúp cho gan hạn chế được việc xử lý và giải độc cơ thể. Làm cho gan trở nên khỏe khoắn hơn rất nhiều mà không phải chịu quá nhiều áp lực làm việc.

Giải độc cơ thể nhanh bằng táo.

Bơ Booth nằm trong Top thực phẩm bảo vệ lá gan
Detox Táo – bí quyết giải độc gan

Táo là một trong những nguyên liệu hàng đầu giúp giải độc cơ thể vô cùng tốt. Táo luôn được lựa chọn là một trong những loại trái cây cho kết quả detox tốt nhất. Detox là một hình thức giải độc cơ thể với nước ngâm. bên trong táo có chứa rất nhiều pectin giúp cho độc tố được đào thải từ các cơ quản dễ dàng. Giúp đường tiêu hóa hoạt động trơn tru hơn rất nhiều. Do đó, sử dụng táo làm nguyên liệu giải độc là rất tốt và hiệu quả hàng đầu.

Sử dụng nước, táo xắt lát, chanh, một ít nước gừng, lá bạc hà là bạn đã ngay một loại nước detox hiệu quả. Uống nước Detox thay nước thường bạn sẽ cảm thấy cơ thể bạn trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Trà ngăn ngừa lão hóa gan.

Bơ Booth nằm trong Top thực phẩm bảo vệ lá gan
Trà ngừa oxy hóa ở gan.

Bên trong, trà có chứa rất nhiều các dưỡng chất chống oxy hóa hàng đầu hiện nay. Việc uống trà giúp cho cơ thể ngăn ngừa lão hóa trong các bộ phận cơ thể. Các chất catechines bên trong trà giúp cho gan có thể khỏe mạnh và phục hồi một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó, sử dụng trà thường xuyên để giúp cho gan khỏe mạnh hơn.