Categories
Cẩm nang bơ booth

Bơ Booth nguồn dinh dưỡng “Thần kỳ” cho trẻ nhỏ

Bên trong bơ Booth có rất nhiều các dưỡng chất vô cùng quan trọng dành cho trẻ nhỏ. Việc sử dụng bơ làm thức ăn dặm cho trẻ nhỏ là cần thiết. Bơ sẽ giúp cho cơ thể của trẻ phát triển một cách nhanh chóng hơn.

Giá trị dinh dưỡng siêu khủng từ quả bơ Booth.

Bơ Booth nguồn dinh dưỡng "Thần kỳ" cho trẻ nhỏ
Dinh dưỡng cho trẻ

Bên trong quả bớ có chứa rất nhiều các loại vitamin, chứa nhiều các hàm lượng khoáng chất. Đặc biệt bên trong bơ Booth có ượng béo thấp, nhiều protein, chất xơ, kẽm, axit folic.. dồi dào mà không loại trái cây nào có được. Sữa mẹ đôi khi cũng không thể nào cung cấp cho trẻ được một nguồn dinh dưỡng dày và đa dạng như vậy.

Việc sử dụng sản phẩm “vàng” này vào thời kỳ ăn dặm đầu tiên của trẻ là vô cùng cần thiết. Chính dinh dưỡng bên trong quả bơ sẽ giúp cho món ăn trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Việc sử dụng bơ cho trẻ ăn dặm rất tốt. Sơ chế bơ không cần phải lửa nên các chất dinh dưỡng không bị biến đổi.

Tác dụng của bơ Booth đối với trẻ.

Bơ Booth giúp não bộ phát triển.

Bơ Booth nguồn dinh dưỡng "Thần kỳ" cho trẻ nhỏ
Phát triển trí não cho trẻ

Bên trong bơ có chứa rất nhiều axit Omega 3 – Người ta thường ép lấy dầu bơ. Axit Omega 3 giúp góp phần tăng trí thông minh và trí não của trẻ. Giúp kích thích hệ thần kinh trung ương giúp cho trẻ trở nên thông minh và sáng triển tốt hơn. Bơ nên cho ăn dặm để giúp cho axit Omega 3 tác dụng tốt hơn. Thời điểm này, bộ não trẻ sơ sinh đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển nên việc cho ăn dặm bơ sẽ giúp cho não bộ của trẻ phát triển vượt bậc.

Bơ Booth tăng cường hệ miễn dịch.

Bơ Booth nguồn dinh dưỡng "Thần kỳ" cho trẻ nhỏ
Tăng cường kháng thể

Bơ có chứa lượng kali rất lớn. Kali là một trong những khoáng chất hàng đầu giúp cơ thể kháng khuẩn rất tốt. Kali còn giúp cân bằng nước và chất điện giải. Điều này đồng nghĩa giúp hoạt động cơ thể được duy trì và đặc biệt là hiệu tim mạch và tiêu hóa. Và bơ lại là loại trái cây chứa hàm lượng kali vô cùng lớn. Lượng kali trong bơ còn nhiều hơn cả trong chuối. Chính vì vậy, ăn dặm bằng bơ sẽ giúp ích rất nhiều cho cơ thể của trẻ.

Bơ Booth kháng khuẩn tốt cho da.

Bơ Booth nguồn dinh dưỡng "Thần kỳ" cho trẻ nhỏ
Kháng khuẩn tốt cho da

Bên trong bơ có chứa rất nhiều các dưỡng chất kháng viêm, chống viêm vô cùng tốt. Việc cho trẻ ăn dặm bơ thường xuyên sẽ giúp trẻ dễ dàng kháng khuẩn. Việc viêm da do xài tả, hăm, nóng sẽ được xử lý triệt để cũng như ngăn ngừa bệnh xảy ra. Ăn bơ nhiều còn khiến hạn chế được các tác nhân gây bệnh ngoài da khác ở trẻ.

Bơ Booth hỗ trợ tốt cho tiêu hóa.

Bơ Booth nguồn dinh dưỡng "Thần kỳ" cho trẻ nhỏ
Bơ Booth tốt cho tiêu hóa

Ai cũng biết rằng, trẻ sơ sinh thường có tiêu hóa không được tốt. Việc cho trẻ ăn bơ nhiều sẽ giúp ích lớn cho hệ tiêu hóa non yếu của trẻ. Trong bơ có chứa rất nhiều các chất xơ giúp cho hệ tiêu hóa của trẻ có thể dễ dàng hấp thụ và tiêu hóa. Bên cạnh đó, ngoài chất xơ trong bơ, chất sáp của bơ còn như một chất dịch giúp cho tiêu hóa của trẻ. Chất sáp giúp cho hệ tiêu hóa được hoạt động trơn tru hơn và không phải lo quá nhiều về việc tiêu hóa bị ảnh hưởng.

Bơ Booth tốt cho răng miệng của trẻ.

Bơ Booth nguồn dinh dưỡng "Thần kỳ" cho trẻ nhỏ
Bơ giúp hơi thở miệng

Bên trong bơ có chứa rất nhiều các khoáng chất giúp cho răng và tóc của trẻ phát triển vô cùng hiệu quả. Việc cho trẻ ăn bơ giúp quá trình mọc răng của trẻ tốt hơn. Răng mọc đều và đẹp hơn rất nhiều. Tránh gặp những tình trạng về bệnh răng ở trẻ. Bên cạnh đó, việc sử dụng bơ làm đồ ăn dặm còn giúp cho hơi thở của trẻ trở nên thơm tho hơn rất nhiều. Thành phần trong trái bơ có khả năng lấy đi các chất cặn bã của thức ăn. Ngoài ra, do chất xơ nhiều nên mùi hôi rất thấp khiến cho hơi thở của trẻ luôn thơm tho.