Categories
Cẩm nang bơ booth

Bơ Booth – nguyên liệu thần thánh cho chế độ lowcarb

Lowcarb là một trong những phương pháp ăn uống giảm cân hàng đầu hiện nay. Và bơ chính là một trong nguyên liệu giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát bản thân khi theo phương pháp này.

Phương pháp Lowcarb là gì?

Bơ Booth - nguyên liệu thần thánh cho chế độ lowcarb
Low carb

Low carb đơn giản chính là phương pháp low-carbonhydrate, cụ thể là loại bỏ tinh bột và đường ra khỏi cơ thể. Đường, tinh bột là một trong những nguyên nhân dẫn đến béo phì, đái tháo đường làm tăng cholesterol trong máu. Đặc điểm nổi trội trong phương pháp này là bạn hoàn toàn có thể ăn các sản phẩm có chứa chất xơ, lipit, và protein.

Nhiều người từng cho rằng ăn nhiều chất béo sẽ bị làm tăng cholesterol trong máu khi sử dụng phương pháp này. Nhưng thực tế các nghiên cứu của bác sĩ tim mạch Robert Atkins – người tìm ra phương pháp lowcarb – chỉ ra rằng điều đó hoàn toàn ngược lại. Ăn nhiều lipit nhưng lại từ bỏ đường nhưng cholesterol xấu lại giảm đi một cách đáng kể đối với nhiều người ăn theo phương pháp này.

Bơ Booth đóng vai trò quan trọng với lowcarb.

Bơ Booth - nguyên liệu thần thánh cho chế độ lowcarb
Dinh dưỡng bơ Booth

Đối với phương pháp lowcarb, ngoài các nguyên liệu như thịt cá, rau thì bơ chính là một phần vô cùng quan trọng không thể thiếu. Bơ Booth mang đế nhiều giá trị quan trọng giúp cho cơ thể giúp duy trì phương pháp này.

Cung cấp lượng chất xơ đáng kể.

Đối với những chuyên gia dinh dưỡng, ai cũng đều biết rằng lượng chất xơ bên trong bơ Booth là rất lớn. Do đó, phương pháp ăn low carb cần được cung cấp lượng chất xơ lớn để giúp cho bao tử hạn chế bị đói. Ngoài ra, chất xơ khi đi vào cơ thể giúp làm chậm được quá trình tiêu hóa của món ăn. Chính sự làm chậm lại khả năng tiêu hóa đã giúp cho món ăn trở nên được hấp thụ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nguồn protein dồi giàu trong quả bơ Booth.

Bơ Booth - nguyên liệu thần thánh cho chế độ lowcarb
Bơ Booth protein cho cơ thể

Đối với bơ thì protein là một trong những chất có rất nhiều trong loại trái này. Đối với những người tập thể thao, Gym thì protein sẽ giúp giảm mỡ bụng và tăng kích thước cơ lên rất nhiều. Protein giúp cung cấp rất nhiều các dưỡng chất cho các bó cơ. Giúp cho cơ có thể dễ dàng phát triển khỏe hơn. Đồng thời, mỡ bên trong cũng sẽ giảm. Ngoài ra, tương tự như chất xơ, protein còn giúp cho người ăn cảm giác no lâu

Bơ Booth cung cấp nhiều vitamin.

Do các phương pháp giảm cân thường yêu cầu hạn chế ăn uống nên việc thiếu các dưỡng chất luôn diễn ra. Bơ lại là một loại trái không gây béo mà cùng chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng, vitamin. Trong đó có rất nhiều vitamin A, E, C,D có tác dụng tái tạo và phục hồi cho cơ thể. Điều này giúp cho cơ thể dễ dàng phát triển và hấp thụ hiệu quả hơn rất nhiều. Sở hữu nhiều vitamin nên giúp cho người theo phương pháp lowcarb vẫn có đầy đủ năng lượng.

Bơ cung cấp năng lượng.

Bơ Booth - nguyên liệu thần thánh cho chế độ lowcarb
Bơ Booth

Bơ Booth là một trong những loại trái cây cung cấp rất nhiều năng lượng cho thể hoạt động. Chỉ bên trong 100 gam bơ mà có đến 160 calories sẽ giúp cho bạn dễ dàng điều khiển hoạt động của mình. Trong chế độ lowcarb không tính đến các thành phần như calories hay lipit nên bơ vô cùng thích hợp. Vừa cho ra nguồn năng lượng lớn mà lại không bị tăng cân thì bơ chắc chắn phải là món ăn tốt nhất cho người lowcarb.