Categories
Cẩm nang bơ booth

Mê đắm đuối với những tượng điêu khắc trên hạt bơ

Mê đắm đuối với những tượng điêu khắc trên hạt bơ
Điêu khắc bằng hạt bơ

Một hạt bơ vô giá trị đã trở thành một tài sản nghệ thuật vô giá đối với nhân loại. Nghệ sĩ Jan Campbell đã làm ra những tượng được điêu khắc trên những hạt bơ vô cùng nghệ thuật.

Khởi đầu cho những tượng điêu khắc từ hạt bơ.

Mê đắm đuối với những tượng điêu khắc trên hạt bơ
Điêu khắc tượng bằng hạt bơ

Đối với nhiều người thì hạt quả bơ ngoài việc mang đến giá trị sức khỏe làm đẹp. Hạt quả bơ thì có vẻ khó có thể sử dụng như thịt bơ. Tuy nhiên, đối với một cô gái trẻ thì đó chính là những nguồn cảm hứng vô tận về nghệ thuật cho bản thân. Đó chính là Jan Campbell đến từ thành County Mayo phía Tây Ai len. Một cô gái luôn lấy sự khám phá với tự nhiên và điêu khắc như một sự kết nối với thiên nhiên và con người.

Jan Campbell đã tìm được cảm hứng của bản thân với hạt bơ vào năm 2014. Khi đang ăn trưa cô bất chợt mở một quả bơ chín và phát hiện một hạt bơ bên trong. Cô bắt đầu suy nghĩ và bắt đầu thấy được sự thích thú với các ngón tay và bắt đầu cho ra những tác phẩm điêu khắc trên những hạt bơ còn nằm bên trong. Chỉ sau một đến hai tuần cô đã cho ra được những gương mặt trên bề mặt hạt bơ được khắc bằng những chiếc chìa khóa.

Tượng điêu khắc dần xuất hiện.

Mê đắm đuối với những tượng điêu khắc trên hạt bơ
Điêu khác bàn tay bằng hạt bơ

Cô bắt đầu cảm thấy thích thú sau đó và bắt đầu chạy ra các siêu thị để tiếp tục thu mua nhiều trái bơ chín. Bắt đầu bổ ra và lấy hạt bên trong, bắt đầu cho việc tạo hình cho những chiếc hạt. Cô đã bắt đầu sờ vào và kết nối bên trong của từng hạt bơ để tìm cảm hứng vô cùng độc đáo này. Cô đã tạo ra hàng loạt những hình ảnh độ đáo và nâng cao chất lượng của nó. Cô đã bắt đầu đăng những tấm hình đầu tiên lên instagram và bắt đầu đưa những thiết kế của mình và làm thành những chiếc dây chuyền. Những sản phẩm của cô đang được rất ưa chuộng và yêu thích.

Những sản phẩm được tạo ra từ đôi tay nhỏ bé này thường được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Nguồn cảm hứng từ những con người thời xưa và cũng như những kết nối với từng câu chuyện bên trong hạt bơ. Những hình tượng được thiết kế rất đẹp và thanh thoát bên trong từng thiết kế của Jan Campbell đã thể hiện nên điều đó. Hãy cùng chiêm ngưỡng những thiết kế siêu đẹp của cô nàng này nhé.

Mê đắm đuối với những tượng điêu khắc trên hạt bơ
Một gương mặt được làm từ hạt bơ
Mê đắm đuối với những tượng điêu khắc trên hạt bơ
Các vị thần thiên nhiên với hạt bơ