Categories
Cẩm nang bơ booth

Thay thế ngay 8 món ăn này để có thân hình dễ nhìn

“Chỉ cần thở thôi cũng mập” đó là những câu ca thán rất hay gặp hiện nay. Tuy nhiên, không phải do bạn thở mà vẫn mập mà do chính việc lựa chọn thực phẩm có vấn đề. Hãy cùng xem, làm thế nào để vừa ăn mà vừa khỏe.

Việc cân nặng luôn là điều gì đó ám ảnh đối với nhiều cô gái. Nhưng việc cân nặng vẫn luôn duy trì theo đuổi các cô gái. Đó không phải là do bản thân mà chính là do bản thân. Cùng một loại thực phẩm nhưng nếu bạn lựa chọn khéo léo sẽ chọn ra được nguồn thực phẩm có calo ít và giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn.

Lựa chọn kem cho người thèm ngọt.

Thay thế ngay 8 món ăn này để có thân hình dễ nhìn
Kem trái cây

Kem là một trong những sát thủ gây mập hàng đầu hiện nay. Nhưng đây là một món ăn giúp các cô gái có thể thỏa mãn được bản thân. Tuy nhiên, nếu khôn khéo, bạn vẫn có thể thưởng thức được những món kem mà không hề lên quá nhiều cân. Đó chính là việc lựa chọn những loại kem được làm từ trái cây. Kem làm từ trái cây sẽ cho ít lượng calo và chất béo hơn rất nhiều. Và đặc biệt chúng còn tốt cho sức khỏe, da dẻ. Do đó, nếu bạn đang giảm cân, có thể thay thế một cây kem chocolate thơm ngon bằng một cây kem trái cây bổ dưỡng.

Bơ Booth thay thế các loại trái cây khác.

Thay thế ngay 8 món ăn này để có thân hình dễ nhìn
Bơ Booth

Trong các loại trái cây hàng đầu hiện nay thì bơ Booth là một trong những sản phẩm thần thánh nhất hiện nay. Trái bơ Booth cung cấp rất nhiều các dưỡng chất, vitamin và rất nhiều chất xơ. Trong một 100g bơ Booth lại chỉ có 160 calories và hàm lượng chất béo đã đươc giảm đáng kể. Và đặc biệt lượng carbonhydrate bên trong bơ chiếm rất thấp nên rất thích hợp cho việc giảm cân. Bơ có vị ngọt nhạt, chất sáp rất tốt cho hệ tiêu hóa và bài trừ chất độc trong cơ thể.

Hạn chế sử dụng socola nguyên thỏi

Thay thế ngay 8 món ăn này để có thân hình dễ nhìn
Socola

Ăn cả thỏi socola là bạn đang nạp vào trong cơ thể một lượng calo vô cùng khủng khiếp. Và nếu không triệt tiêu được lượng calo này thì chắc chắn bạn sẽ bắt gặp tình trạng béo phì. Việc thay đổi chế độ ăn sẽ giúp cho cơ thể dễ dàng giảm cân một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thay vào đó, nên thay thế bằng một chiếc cup cake nhúng socola, hoặc bánh gừng nhân socola. Sự thay thế sẽ làm giảm lượng calories sẽ được giảm một cách đáng kể nhất.

Đồ tươi luôn tốt hơn đóng hộp.

Thay thế ngay 8 món ăn này để có thân hình dễ nhìn
Đồ đóng hộp

Để có thể hạn chế được cân nặng của bản thân thì việc loại bỏ đồ đóng hộp là cần thiết. So với đồ tươi sống, thì đồ dóng hộp luôn cung cấp một lượng calo cao hơn rất nhiều. Trong đó, có thể thấy nhất đó chính là cá ngừ đóng hộp và cá ngừ tươi. Cá ngừ tươi có hàm lượng calo vừa phải, còn cá ngừ đóng hộp do đã được gia vị và các chất bảo quản. Chính những chất này làm cho cơ thể của bạn dễ dàng tích tụ

Nên ăn bắp rang.

Thay thế ngay 8 món ăn này để có thân hình dễ nhìn
Bắp rang

Thay vì bạn ưa thích các loại ngũ cốc thơm ngon thì thay vào đó nên sử dụng các loại bắp rang sẽ tốt hơn. Bên trong ngũ cốc cung cấp rất nhiều calo khiến cho cơ thể bạn trở nên phì nộm. Vì vậy, để có thể làm giảm được lượng calo bên trong các loại ngũ cốc thì bạn cần thay thế bắp răng. Trông bắp rang khá béo nhưng sự thật nó lại có lượng calo vô cùng thấp và vô cùng hấp dẫn với người ăn.